TOP 28 ý tưởng thiết kế App Giáo Dục hàng đầu bạn cần biết năm 2021

Với sự phát triển của các công nghệ mới, không còn nghi ngờ gì nữa, các cách học thông thường đang được thay thế bằng các nền tảng giáo dục trực tuyến. Các ứng dụng di động là ví dụ về những tiến bộ công nghệ giúp cho việc học trên lớp trở nên hấp dẫn và vui vẻ hơn đối với học sinh.

Bây giờ một số trường học, cao đẳng, tổ chức và đại học đang thể hiện sự quan tâm đến phát triển ứng dụng giáo dục để kết nối giáo viên và học sinh trong thời gian thực. Bên cạnh các trường học và cao đẳng, nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ ed cũng đang đầu tư vào phát triển ứng dụng edu. Dự đoán đến năm 2020, đầu tư vào giáo dục m sẽ đạt 37,8 tỷ USD . Sau đây, SENTORA sẽ đưa bạn những ý tưởng thiết kế giáo dục hàng đầu vào năm 2020.

Ý tưởng ứng dụng giáo dục hàng đầu để làm cho việc học thú vị hơn và thú vị hơn

Trong trường hợp bạn điều hành một công ty khởi nghiệp công nghệ edu hoặc lập kế hoạch khởi nghiệp bằng cách giới thiệu một ứng dụng giáo dục, bạn phải xem những ý tưởng ứng dụng giáo dục dễ kiếm tiền này được đưa ra trong blog này.
Những ý tưởng này hữu ích cho cả học sinh và giáo viên vì chúng sẽ cung cấp cho họ các cơ sở bổ sung và tạo ra sự khác biệt lớn trong ngành giáo dục.

1. Ứng dụng gia sư riêng

Học sinh sẵn sàng truy cập các dịch vụ trực tuyến cho nhu cầu giáo dục của họ. Một ứng dụng gia sư riêng giúp sinh viên giao tiếp với các chuyên gia thông qua nền tảng kỹ thuật số. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng xóa tan nghi ngờ của mình bằng cách đặt câu hỏi cho một giáo viên có kinh nghiệm.

Hơn nữa, sinh viên có thể nhận được ghi chú từ chuyên gia sau một cuộc trò chuyện thông qua ứng dụng gia sư cá nhân này, nếu được yêu cầu.

2. Một ứng dụng cho trẻ em khuyết tật

Bất kỳ công ty công nghệ, trường học, cao đẳng hoặc đại học edu nào cũng có thể xem xét ý tưởng thứ hai này – một ứng dụng di động cho trẻ em khuyết tật. Ứng dụng này giúp những đứa trẻ khuyết tật về thể chất học và học tập thoải mái trong ngôi nhà của chúng.

Bạn có thể đặc biệt phát triển ứng dụng này cho trẻ em khuyết tật không thể tham dự các bài giảng và lớp học hàng ngày. Họ có thể sử dụng ứng dụng này để kết nối với giáo viên trong thời gian thực và tham dự các bài giảng trực tiếp. Ứng dụng này kết nối trẻ em và giáo viên khuyết tật bằng cách cung cấp cho chúng một nền tảng để học tập thường xuyên.

3. Ứng dụng Flashcard

Các ứng dụng Flashcard, chẳng hạn như StudyBlue cũng là một trong những ý tưởng ứng dụng giáo dục dễ dàng cho các ứng cử viên. Đây là một hỗ trợ học tập khác giúp sinh viên ghi lại tất cả các điểm quan trọng của một chủ đề trong một chủ đề cụ thể. Hơn nữa, sinh viên có thể tạo flashcards tùy chỉnh hoặc truy cập vào thư viện được xây dựng để tìm kiếm flashcards của các ứng cử viên khác.

Các tính năng chính của ứng dụng này kết hợp tùy biến flashcards với âm thanh, hình ảnh, v.v. Học sinh có thể chơi các câu đố, theo dõi sự phát triển của họ và hơn thế nữa, thông qua ứng dụng này. Hơn nữa, việc mang theo trường học như một ứng dụng di động là khả thi.

4. Ứng dụng Câu hỏi và Trả lời

Tìm kiếm và làm cho câu hỏi và câu trả lời cho mỗi chương sẵn sàng là khá khó khăn cho sinh viên. Do đó, lấy tài liệu tham khảo trong sách giáo khoa của họ, Ứng dụng Câu hỏi và Trả lời được phát triển thông qua đó học sinh có thể tìm và làm cho câu trả lời sẵn sàng dễ dàng.

Bạn có thể thêm một mô-đun nữa vào ứng dụng này bao gồm một số câu hỏi bổ sung với câu trả lời để giúp sinh viên chuẩn bị cho họ một cách tốt hơn. Thêm vào đó, một loạt bài kiểm tra được thực hiện cho sinh viên, giúp họ tự đánh giá.

5. Trò chơi giáo dục và câu đố ứng dụng

Xây dựng một ứng dụng giáo dục với một số câu đố và trò chơi là một ý tưởng ứng dụng thú vị khác. Ứng dụng này cho phép học sinh ở mọi lứa tuổi chơi các trò chơi và câu đố liên quan đến giáo dục của họ.

Các trò chơi và câu đố của ứng dụng này sẽ liên quan đến ngữ pháp, toán học và các câu hỏi kiến ​​thức chung. Điều này giúp sinh viên học và kiểm tra tại một nền tảng duy nhất. Bên cạnh đó, tất cả các nhóm học sinh lớn tuổi có thể tìm thấy các trò chơi và câu đố theo sự lựa chọn của họ, chẳng hạn như độ khó, độ tuổi và thể loại.

6. Ứng dụng từ điển

Một ứng dụng từ điển giúp mọi người ở mọi lứa tuổi. Vì vậy, nó hữu ích cho cả học sinh và giáo viên. Và một số người chuyên nghiệp sử dụng loại ứng dụng này rất nhiều.

Trước đó, mọi người thường mang theo một cuốn từ điển từ 2000 đến 3000 trang hoặc một cuốn từ điển bỏ túi bên mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc tìm kiếm nghĩa của một từ trong sách từ điển rất tốn thời gian.

Tuy nhiên, những ngày này, mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh. Mọi người quan tâm hơn để sử dụng các ứng dụng. Vì vậy, khởi chạy một ứng dụng từ điển là tốt hơn để làm cho mọi thứ đơn giản. Rốt cuộc, một ứng dụng sử dụng ít thời gian hơn để tìm kiếm các từ và nghĩa của chúng.

7. Ứng dụng học ngôn ngữ

Điều này giúp ngoài việc học một ngôn ngữ. Thay vào đó, nó cải thiện vốn từ vựng của bạn. Bạn có thể tạo các ứng dụng học ngôn ngữ nếu tìm kiếm ý tưởng ứng dụng giáo dục cho sinh viên.

Chẳng hạn, Duolingo là một ứng dụng tuyệt vời giúp sinh viên học các ngôn ngữ khác nhau trực tuyến. Học sinh có thể học tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha hoặc thực hành từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh thông qua các trò chơi và hoạt động vui nhộn.

Mỗi ngày, chỉ cần dành 20 phút, sinh viên có thể học một ngôn ngữ mới. Ứng dụng này tạo ra bài học cho mỗi chủ đề. Nó cung cấp 7 từ mới và phần thưởng với điểm kỹ năng hoàn thành mọi cấp độ.

Hơn nữa, bạn có thể thêm một tính năng cho phép sinh viên đo lường điểm yếu và điểm mạnh của họ để cho họ biết nơi họ nên tập trung hơn.

8. Ứng dụng xe buýt trường học

Một ứng dụng xe buýt trường học là một trong những ý tưởng ứng dụng giáo dục mạnh mẽ nhất. Nó giúp ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh theo dõi tài xế xe buýt của trường trong thời gian thực. Họ có thể theo dõi vị trí trực tiếp của tài xế và tốc độ của xe buýt.

Ngoài ra, cha mẹ có thể đặt lời nhắc để đón và đưa con ra kịp thời. Họ nhận được thông báo theo thời gian thực khi xe buýt gần hơn. Các trường học có thể xây dựng loại ứng dụng như vậy cho phụ huynh để cung cấp sự tiện lợi và bảo mật hơn.

9. Ứng dụng thi

Đây là một trong những ý tưởng ứng dụng giáo dục tốt nhất. Xây dựng một ứng dụng di động dành riêng cho sinh viên học tập, nghiên cứu và nhắc nhở dễ dàng trong thời gian thi. Ứng dụng này sẽ cung cấp một khóa học quan trọng và các chương mà sinh viên không được sửa đổi hoặc đọc cho kỳ thi của họ.

Ngoài ra, ứng dụng này sẽ cho phép các ứng cử viên lập danh sách các bài kiểm tra cần làm. Do đó, họ không quên điều cần thiết khi tham dự các kỳ thi. Thông qua trò chuyện video hoặc trò chuyện trực tiếp, ứng dụng này sẽ kết nối cả người học và giáo viên.

10. Ứng dụng cộng đồng sinh viên

Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho sinh viên. Một ứng dụng cộng đồng sinh viên giúp sinh viên từ một số trường học hoặc trường đại học kết nối và yêu cầu một yêu cầu cụ thể.

Một vài học sinh cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với những người cùng tuổi. Ứng dụng này giúp sinh viên kết nối và trò chuyện với các ứng viên khác một cách dễ dàng và hỏi họ bất cứ điều gì liên quan đến việc học của họ.

11. Ứng dụng theo dõi tiến bộ của học sinh

Ý tưởng ứng dụng di động này đặc biệt dành cho các trường cao đẳng và đại học để xây dựng ứng dụng theo dõi hiệu suất của sinh viên. Nó giúp phụ huynh theo dõi sự tham dự, hiệu suất, hành vi của trẻ và sự phát triển hoàn thiện của trẻ.

Phụ huynh có thể sử dụng ứng dụng này để giữ liên lạc với giáo viên và thảo luận về hiệu suất của con em họ. Hơn nữa, họ có thể trả phí trực tuyến và nhận được các cập nhật cần thiết về các kỳ thi và thời gian của các bài giảng.

12. Ứng dụng đọc sách điện tử

Thông qua ứng dụng đọc sách điện tử, học sinh hoặc người dùng có thể đọc các sách khác nhau trực tuyến một cách dễ dàng. Một mô-đun bổ sung để tải xuống cũng được bao gồm trong ứng dụng này nếu được yêu cầu.

Loại ứng dụng này giúp sinh viên rất nhiều vì họ không phải mang theo sách hoặc mua. Bất cứ khi nào họ cần đọc một cái gì đó, họ có thể dễ dàng truy cập bất kỳ cuốn sách bất cứ lúc nào thông qua nền tảng trực tuyến này. Hơn nữa, họ có thể làm nổi bật và ghi chú trong ứng dụng này.

13. Ứng dụng giáo dục dựa trên AR

Mỗi ngày các công nghệ mới đang phát triển để thay đổi lối sống của chúng ta. Và thực tế Augmented là một trong những đổi mới như vậy. Bao gồm AR trong các ứng dụng giáo dục sẽ giúp mô tả các khái niệm cho học sinh ở mức độ mạnh hơn.

Giáo viên sẽ giữ sự chú ý của học sinh khi họ sẽ đưa ra những bài học khoa học quan trọng và tiến hành thí nghiệm với các trường hợp tự nhiên. Ngoài ra, các ứng dụng này sẽ giúp sinh viên xóa các khái niệm về các chủ đề như vũ trụ, hệ mặt trời và các yếu tố khác chưa được nhìn thấy hoặc chưa được chạm tới.

14. Ứng dụng giáo dục cho trẻ tự kỷ

Bạn có thể xây dựng các ứng dụng giáo dục và học tập cho trẻ tự kỷ để giúp chúng học giao tiếp, kỹ năng mới, kỹ năng sống hàng ngày và chơi. Suy ngẫm là một trong những ý tưởng ứng dụng giáo dục độc quyền nhất, nó cũng giúp phụ huynh có được dữ liệu và tìm hiểu các cách đối phó và đối xử với trẻ tự kỷ.

15. Ứng dụng Tóm tắt Sách Âm thanh

Khi người dùng sử dụng ứng dụng này, họ không yêu cầu tải xuống hoặc đọc sách. Nó hoạt động như nghe các bài hát; sinh viên có thể bắt đầu sách Audio của bất kỳ cuốn sách nào thông qua ứng dụng này.

Đôi khi rất khó để đọc sách bằng tay hoặc thông qua một ứng dụng. Ví dụ, khi bạn đi du lịch hoặc lái xe. Vì vậy, lần này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Tóm tắt Sách Âm thanh nơi họ có thể nghe toàn bộ sách một cách dễ dàng.

16. Ứng dụng từ vựng

Trong khi chuẩn bị cho một kỳ thi kiểm tra trình độ như SAT, việc cải thiện kỹ năng từ vựng của bạn là rất cần thiết để đảm bảo thành công của bạn. Bao gồm các câu đố, câu đố và trò chơi chữ với từ vựng là một ý tưởng ứng dụng dễ dàng cho sinh viên sẽ tăng vốn từ vựng của họ trong khi duy trì việc học tập vui vẻ và đơn giản.

Phát triển một ngân hàng từ đáng tin cậy là cần thiết cho mọi người để họ có thể bày tỏ suy nghĩ của họ một cách chính xác. Một ứng dụng cải thiện vốn từ vựng hoàn hảo làm cho bạn học không chỉ từ mới mà còn sửa lỗi chính tả, phát âm, chính tả, cụm từ, v.v.

Bao gồm tính năng flashcard trong ứng dụng của bạn với các thành phần từ và từ được đề cập, bên cạnh các tiền tố và hậu tố. Các công cụ trực quan giúp thí sinh giữ một bản ghi về sự tăng trưởng của họ và các trường hợp sẽ đảm bảo họ hiểu ý nghĩa ngữ cảnh của từng từ.

17. Ứng dụng danh sách việc cần làm của học sinh

Chỉ sinh viên có thể sử dụng ứng dụng này. Đây là một ứng dụng cá nhân cho sinh viên trong đó họ có thể xây dựng danh sách việc cần làm gắn liền với thói quen giáo dục của họ.

Hơn nữa, nó giúp họ xử lý thời gian của họ để chuẩn bị cho kỳ thi hoặc chuẩn bị nhiệm vụ hàng ngày. Bạn cũng có thể thêm một lời nhắc mô-đun công việc vào ứng dụng này.

18. Ứng dụng câu đố

Loại ứng dụng này được sử dụng nhiều bởi những người dùng cần tăng cường khả năng tư duy hoặc muốn thực hiện động não bằng cách giải các câu đố hóc búa.

Một ứng dụng giải đố kết hợp các câu đố cấp độ khác nhau và phân đoạn năng khiếu giúp học sinh giải các câu hỏi về năng khiếu bằng cách chơi các trò chơi đố vui. Tóm lại, ứng dụng này sẽ giúp sinh viên cải thiện năng lực não bộ.

19. Ứng dụng tự ghi chú

Cả học sinh và giáo viên đều có thể sử dụng ứng dụng này. Vì các nghiên cứu không đầy đủ mà không có ghi chú, giáo viên có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để ghi chú cho học sinh để giúp họ trong các kỳ thi.

Mặc dù sử dụng máy tính xách tay, đây là một ứng dụng dễ sử dụng, nơi sinh viên có thể dễ dàng viết hoặc ghi chú. Đối với giáo viên, điều đó cũng dễ dàng hơn vì nó làm cho công việc của họ dễ dàng hơn và họ có thể đơn giản chia sẻ tất cả các ghi chú có giá trị với học sinh của mình.

20. Ứng dụng nhắc nhở bài tập về nhà

Thực sự rất khó để học sinh nhớ các công việc nhà thường xuyên của mình vì họ nhận được công việc của các đối tượng khác nhau mỗi ngày. Hơn nữa, họ cần phải hoàn thành nhiệm vụ học phí của họ là tốt.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng cho sinh viên, bạn có thể phát triển một ứng dụng nhắc nhở bài tập về nhà sẽ nhắc nhở họ về bài tập về nhà của họ kịp thời.

21. Ứng dụng kể chuyện

Ứng dụng này dành riêng cho trẻ em vì chúng thích nghe những câu chuyện từ cha mẹ trong giờ đi ngủ. Một số trường sắp xếp một vài buổi cho học sinh nơi họ tiến hành những câu chuyện có đạo đức.

Bạn có thể khởi chạy một ứng dụng kể chuyện tương tác, hấp dẫn, bao gồm các câu chuyện khác nhau với các video hoạt hình và đừng quên thêm đạo đức của câu chuyện vào cuối.

22. Ứng dụng học vần hoặc bài thơ

Loại ứng dụng này rất lý tưởng cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Ở giai đoạn sơ cấp, các trường dạy những vần điệu và bài thơ, nhưng nó không đủ để họ học những vần điệu đó.

Ứng dụng này giúp cả giáo viên và phụ huynh chuẩn bị cho trẻ thông qua các video bài thơ hoạt hình với âm nhạc và video hoàn hảo. Trẻ em thấy nó rất hấp dẫn để học vần và thơ dễ dàng.

23. Ứng dụng giải quyết vấn đề toán học

Tối đa học sinh sợ giải toán, vì họ cảm thấy khó khăn. Do đó, đối với họ, bạn có thể khởi chạy một ứng dụng giải quyết vấn đề toán học thông qua đó họ có thể học cũng như giải các bài toán đơn giản. Nếu họ cần, họ cũng có thể cập nhật các câu hỏi và nhận giải pháp hoàn chỉnh từ ứng dụng.

24. Ứng dụng thi cạnh tranh

Thật khó để chuẩn bị cho một kỳ thi cạnh tranh mà không cần huấn luyện. Từ một số tài nguyên kỹ thuật số, sinh viên cần khám phá các giáo trình lý tưởng và sau đó tham khảo sách và cuối cùng, họ có thể chuẩn bị loạt bài kiểm tra để tự đánh giá.

Nếu bạn giới thiệu một ứng dụng thi cạnh tranh, nó sẽ giúp mọi sinh viên dễ dàng hơn vì trong một ứng dụng duy nhất họ sẽ nhận được toàn bộ giáo trình, tên sách tham khảo hoặc sách điện tử và cuối cùng, họ có thể tự kiểm tra bằng cách tham dự loạt bài kiểm tra.

25. Ứng dụng tham dự

Ứng dụng này rất hữu ích cho nhân viên trường học hoặc đại học. Nó chủ yếu được thực hiện cho giáo viên vì quản lý việc tham dự bằng tay trên một sổ đăng ký là khó khăn. Bạn có thể giới thiệu một ứng dụng điểm danh để giáo viên có thể tham dự của sinh viên và vào cuối mỗi tháng, họ có thể đánh giá tất cả sự tham dự của sinh viên.

26. Lỗi kiểm tra ngữ pháp

Ngữ pháp được bao gồm trong mọi lĩnh vực; nó không chỉ được sử dụng bởi các sinh viên mà còn bởi tất cả mọi người. Do đó, hãy khởi chạy ứng dụng kiểm tra lỗi ngữ pháp để kiểm tra tất cả các lỗi ngữ pháp từ tài liệu văn bản và giúp mọi người làm việc dễ dàng hơn.

27. Ứng dụng thời gian học

Học sinh rất khó phân chia và xử lý thời gian học vì với việc ôn tập thường xuyên, họ yêu cầu hoàn thành học phí và bài tập về nhà. Để giúp họ, bạn có thể khởi chạy một ứng dụng thời gian học trong đó sinh viên có thể bao gồm bảng thời gian học hàng ngày của họ và nó có thể nhắc nhở họ về các nhiệm vụ của họ.

28. Ứng dụng mầm non

Ứng dụng này dành cho trẻ em sẽ tham gia vào trường hoặc gần đây đã bắt đầu đi học. Bạn có thể xây dựng một ứng dụng mầm non cho trẻ em từ 2 đến 5 tuổi. Nó giúp họ học số, động vật, bảng chữ cái, màu sắc, trái cây, hoa và những thứ khác giúp họ xóa các cuộc phỏng vấn đầu vào trường một cách dễ dàng.

Sẵn sàng để phát triển một ứng dụng giáo dục với Sento App ?

Giáo dục là đầu tư trong tương lai của chúng tôi và là một nấc thang của những cơ hội đầy hứa hẹn. Nếu bạn đầu tư vào giáo dục của thế hệ trẻ bây giờ, nó sẽ giúp họ trở nên sáng sủa hơn, tốt hơn và đầy những cơ hội không giới hạn hơn nữa.

Các ứng dụng giáo dục thúc đẩy trải nghiệm học tập của trẻ em bằng cách cho chúng tự do sáng tạo hơn. Họ cải thiện sự tham gia và tương tác giữa cha mẹ và trẻ em. Hơn nữa, họ giúp chiến thắng một số thách thức học tập mà một vài đứa trẻ phải đối mặt.

Vì vậy, bạn đã lên kế hoạch cho ý tưởng ứng dụng giáo dục của bạn bây giờ? Hãy tiếp tục và tham gia cuộc cách mạng ứng dụng di động!

THIẾT KẾ APP GIÁO DỤC TẠI SENTO APP – BẠN ĐƯỢC GÌ?
Chọn dịch vụ thiết kế app giáo dục tại Sento App, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối với những ưu điểm vượt trội có trong sản phẩm. Cụ thể như sau:
► Tương thích với hệ điều hành iOS, Android của hầu hết các thiết bị di động thông minh.
► Lập trình nhanh bằng công nghệ mới nhất.
► Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
► Tính bảo mật cao.
► Chi phí hợp lý.
► Chế độ bảo hành miễn phí trọn đời.
Chỉ cần đưa ý tưởng thiết kế app của mình, SENTO APP sẽ giúp bán tạo nên một ứng dụng di động cho ngành giáo dục chuyên nghiệp nhất qua Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế app Giáo Dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.