Check 5 câu hỏi quan trọng trước khi bắt đầu tạo ứng dụng

Làm cách nào để bạn tạo ứng dụng thành công? Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thuê một nhà phát triển tự do để biến ý tưởng của họ thành hiện thực, để có được thành công nhanh chóng. Thật không may, nó không đơn giản như vậy. Trên thực tế, nếu bạn biết tất cả mọi thứ trong quá trình xây dựng một ứng dụng thành công , nhiều người sẽ cảm thấy khó khăn và bỏ cuộc ngay lập tức.

Trước khi muốn tạo ứng dụng thành công, bạn hãy check 5 câu hỏi dưới đây!

1. Bạn có sẵn sàng dồn hết tâm sức để tạo ứng dụng thành công không?

Check 5 câu hỏi quan trọng trước khi bắt đầu tạo ứng dụng

Thị trường ứng dụng được nhiều người coi là một vũ trụ dễ kiếm tiền, được đảm bảo bởi sự tăng trưởng liên tục. Tuy nhiên, những người hiểu biết sâu về vũ trụ này không chia sẻ ý kiến ​​này.

Giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, việc tạo ứng dụng là một quá trình hơi phức tạp và việc kiếm tiền (nếu có thể kiếm được tiền) phải được đặt trước bằng một khoản đầu tư đáng kể (về tiền bạc và công việc). Có thể bạn coi việc hiện thực hóa ý tưởng của mình là một thử thách mới, nhưng nếu bạn không sẵn sàng cống hiến hết mình. Tạo ứng dụng cũng giống như tung một sản phẩm ra thị trường, vì vậy bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mọi thăng trầm.

2. Bạn có chuẩn bị để quảng bá và tiếp sau khi tạo ứng dụng không?

Check 5 câu hỏi quan trọng trước khi bắt đầu tạo ứng dụng

Việc tạo ứng dụng, như tôi đã đề cập, liên quan đến các động lực tương tự như các loại hình kinh doanh khác. Trên thực tế, thị trường có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời. Những ứng dụng này cạnh tranh nhau để giành lấy khoảng không gian ít ỏi vẫn còn trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của chúng ta. 

Do đó, quá trình tạo ứng dụng của bạn sẽ cần một chiến dịch quảng cáo và một chiến lược tiếp thị phức tạp. Bạn sẽ phải thiết kế và chăm sóc ở mọi giai đoạn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể làm được, tôi khuyên bạn nên từ bỏ. Việc xây dựng một ứng dụng đòi hỏi nỗ lực tương tự như bất kỳ công việc kinh doanh nào khác, vì vậy bạn cần phải chuẩn bị cho tất cả các loại vấn đề.

3. Bạn đang tìm kiếm lợi ích ngay lập tức hay thành công lâu dài?

Nhiều chủ sở hữu tạo ứng dụng tung ra thị trường với mục tiêu thu lợi nhuận ngay lập tức. Tất nhiên điều này có thể xảy ra, nhưng xác suất kiếm tiền từ ứng dụng của bạn trong vòng vài tháng hoặc vài năm là khá thấp.

Check 5 câu hỏi quan trọng trước khi bắt đầu tạo ứng dụng

Một số ứng dụng thành công rõ ràng nhất đã mất nhiều năm để kiếm tiền, nhưng những người sáng tạo ra chúng đã luôn theo đuổi mục tiêu tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời để họ có thể tin tưởng vào một lượng lớn người dùng trung thành.

Nếu bạn có ý định kiếm tiền nhanh hơn, bạn sẽ phải chọn một loại ứng dụng cụ thể, đó là một danh mục ứng dụng nhất định (chúng tôi sẽ quay lại ngay sau đây), cũng như cách bạn nhận ra điều đó (chúng tôi sẽ trở lại đến điều này).

4. Bạn đã nghĩ về ý tưởng / khái niệm tạo ứng dụng của mình chưa?

Ý tưởng của bạn nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng bạn cũng đã hỏi các chuyên gia khác xem họ nghĩ gì chưa? Bạn đã tự hỏi liệu người dùng lý tưởng của mình có thấy ứng dụng của bạn cần thiết không?

Check 5 câu hỏi quan trọng trước khi bắt đầu tạo ứng dụng

Hãy tưởng tượng một tình huống mà bạn đã thực hiện toàn bộ quá trình phát triển, nhưng khi tạo ứng dụng của bạn không đột phá. Tại thời điểm này, bạn hiểu rằng điều đó xảy ra vì bạn đã không nhập các chức năng chính mà người dùng lý tưởng của bạn cho là cần thiết.

Vì vậy, bạn phải quay trở lại công việc thiết kế, cập nhật các tính năng và thiết kế, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng dựa trên những gì bạn đã khám phá và chi RẤT NHIỀU tiền để làm điều đó. Hoặc – và điều này thậm chí còn tệ hơn – bạn không có ngân sách và phải hoãn cập nhật dự án cho đến khi bạn có thể có nhiều tài nguyên hơn.

5. Bạn mong đợi điều gì khi tạo ứng dụng của riêng bạn?

Check 5 câu hỏi quan trọng trước khi bắt đầu tạo ứng dụng

Nếu sau khi đặt những câu hỏi này mà bạn vẫn cảm thấy sẵn sàng để tiếp tục quá trình phát triển, bạn có thể bắt đầu! Ở giai đoạn này, cần phải suy ngẫm sâu sắc về:

  • Ý tưởng ứng dụng (khái niệm).
  • Người dùng lý tưởng.
  • Sản phẩm đối thủ.
  • Các chiến thuật tiếp thị.
  • Các chiến lược kiếm tiền.
  • Lựa chọn thiết kế và phát triển.
  • Phương pháp kiểm tra và tối ưu hóa.
  • Bất cứ điều gì bạn nghĩ có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt hơn để phát triển, ra mắt và quảng bá.

Từ cuối cùng:

Đây chỉ là một vài lợi thế của việc sử dụng các dịch vụ của công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động tùy chỉnh.

Tham khảo bài viết bổ ích :

8 xu hướng thiết kế app thu hút nhất năm 2022

SENTO APP tự hào mang đến cho bạn những thông tin thiết kế app tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0904.344.888 để các chuyên gia tư vấn thiết kế app hàng đầu Việt Nam tư vấn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.