Làm thế nào các app sức khỏe di động đã trở thành lợi ích cho bệnh nhân năm 2020

Khoa học y tế như tất cả chúng ta đều biết đã đi một quãng đường dài. Ngày nay với sự giúp đỡ của nghiên cứu mới và tiến bộ công nghệ. Mang lại hy vọng cho một số người ốm yếu trên toàn thế giới. các ứng dụng y tế di động sẽ trở thành công cụ tạo doanh thu lớn thứ hai vào năm 2020. Đạt tới 46 tỷ USD. Hãy cùng SENTO APP tìm hiểu về những chức năng app sức khỏe mang lại cho bạn nhé !

Các tính năng chính của App sức khỏe

1. Liên kết tình trạng bệnh chặt chẽ

Bạn phải biết rằng có nhiều loại ứng dụng dựa trên sức khỏe khác nhau dành cho theo dõi lâm sàng khác nhau.

Ví dụ, trong khi một số ứng dụng giúp chẩn đoán chính xác bệnh, một số ứng dụng khác giúp kiểm tra nhịp tim và mức đường trong máu và biểu đồ chế độ ăn uống của bệnh nhân.

Tuy nhiên, điểm chính là tất cả các ứng dụng này phải được tích hợp cao và liên kết mạnh mẽ với nhau.

2. Dễ dàng ghi lại tất cả các thông số quan trọng

Một lợi ích quan trọng khác của các ứng dụng dựa trên sức khỏe là chúng nên ghi lại tất cả các thông số quan trọng của bệnh nhân như nhiệt độ cơ thể, huyết áp, mức đường, v.v. Nó có thể được truy cập mà không có bất kỳ khó khăn.

3. Kỷ lục của ca

Nhân viên bệnh viện làm việc theo ca và những ứng dụng này có thể giúp duy trì hồ sơ này. Nó giữ hồ sơ của các ca khác nhau và điều đó giúp trong việc phân công nhiệm vụ.

4. Tìm bác sĩ

Các nhà xây dựng ứng dụng sẽ thêm tính năng này trong đó một người có thể ngay lập tức tìm bác sĩ hoặc chuyên gia trong trường hợp khẩn cấp để cứu sống bệnh nhân.

5. Xác định vị trí bệnh viện

Hầu hết các ứng dụng sức khỏe được kết nối với công nghệ GPS để người bệnh có thể đến bệnh viện gần nhất trong các trường hợp quan trọng như ngừng tim.

App sức khỏe có lợi cho bệnh nhân như thế nào?

1. Điều trị kịp thời và tư vấn đúng bác sĩ

Ngày nay, sức khỏe là một trong những mối quan tâm lớn đối với hầu hết mọi người trên toàn thế giới. Vì vậy, những ứng dụng này là một lợi ích mà cần phải có sự chăm sóc y tế ngay lập tức.

Nó có thể đưa ra chẩn đoán nhanh chóng và thích hợp để việc điều trị có thể bắt đầu mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Các ứng dụng cũng giúp các bác sĩ gia đình và y tế nói chung liên hệ với các chuyên gia có thể chẩn đoán tốt hơn vấn đề sức khỏe.

2. Đặt lịch hẹn thực hiện dễ dàng

Đã qua rồi những ngày mà các bệnh nhân phải đặt lịch hẹn với bác sĩ bằng cách gọi cho trợ lý của mình hoặc đi đến phòng khám để lấy tên được ghi trong nhật ký cuộc hẹn.

Với sự trợ giúp của các ứng dụng sức khỏe, bạn có thể thực hiện cuộc hẹn theo lịch từ bất cứ đâu chỉ bằng đầu ngón tay.

3. Đặt thuốc trực tuyến và nhận giao hàng tận nhà

Có nhiều ứng dụng sức khỏe cũng tạo điều kiện cho khách hàng của họ với thuốc trực tuyến và cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà.

Người chỉ cần đăng ký và sau đó tải lên toa thuốc và thanh toán trực tuyến. Các loại thuốc sẽ được giao tại cửa của bạn trong thời gian ngắn nhất.

4. Kiểm tra báo cáo phòng thí nghiệm

Các ứng dụng có độ phản hồi cao và chúng cho phép cả bệnh nhân cũng như bác sĩ xem các báo cáo trong phòng thí nghiệm ngay khi được tải lên. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào các báo cáo này vì chúng đáng tin cậy và chính xác.

5. Tương tác với các bác sĩ

Nhân viên bệnh viện và bệnh nhân đôi khi cần phải tương tác với bác sĩ một cách khẩn cấp. Họ có thể thực hiện cuộc gọi video hoặc cuộc gọi hội nghị và hỏi ý kiến ​​anh ta để đưa ra cách đối xử phù hợp.

6. Giúp duy trì chế độ ăn uống lành mạnh

Nó đã được tìm thấy rằng mọi người phải chịu hầu hết các mối quan tâm về sức khỏe do chế độ ăn uống không phù hợp và chế độ ăn uống không lành mạnh. Vì vậy, duy trì một chế độ ăn uống hợp lý và lành mạnh là hết sức cần thiết để duy trì sức khỏe.

Các ứng dụng sẽ hoạt động như chuyên gia dinh dưỡng cá nhân của bạn hướng dẫn những gì nên ăn và với số lượng.

Ngoài ra, các bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn chế độ ăn uống cụ thể. Vì vậy, các ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc chuẩn bị một biểu đồ chế độ ăn uống, sẽ giúp phục hồi nhanh chóng.

App sức khỏe di động – Tương lai của ngành y tế

Với thời gian trôi qua, việc kinh doanh và chu vi của ngành y tế đang ngày càng mở rộng.

Các nhà phát triển ứng dụng trong khi phát triển các ứng dụng dựa trên sức khỏe cần lưu ý rằng họ thiết kế một ứng dụng đơn giản có thể dễ dàng truy cập bởi nhiều đối tượng khác nhau, có giao diện dễ sử dụng, được bật với các tính năng như GPS để tìm bệnh viện hoặc phòng khám gần nhất và phải an toàn và có thể mở rộng.

THAM KHẢO:

THIẾT KẾ APP SỨC KHỎE TẠO SENTO APP

XU HƯỚNG THIẾT KẾ UI / UX TRÊN DI ĐỘNG HÀNG ĐẦU SẼ TĂNG VỌT NĂM 2020

Trên đây là toàn bộ Làm thế nào các app sức khỏe di động đã trở thành lợi ích cho bệnh nhân năm 2020 chúng tôi cung cấp cho bạn. Nếu có nhu cầu hoặc yêu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế app. Bạn vui lòng liên hệ với SENTO APP . Hotline toàn quốc: 0904.344.888 để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế và phát triển app một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.