20 công cụ UX mà mọi nhà thiết kế cần vào năm 2022

Các công cụ thử nghiệm thiết kế cho phép các nhà thiết kế tạo dự án nhanh hơn và mô phỏng cách thức hoạt động của dòng sản phẩm. Chia sẻ thử nghiệm của bạn với nhóm và khách hàng là một cách tiết kiệm thời gian và cuộc sống.

Mục lục

1. Adobe XD – Giải pháp thiết kế UX của Adobe

“Thiết kế như bạn luôn tưởng tượng”

Adobe đã cung cấp cho thế giới thiết kế bằng các công cụ trong nhiều thập kỷ và các công cụ này không bao giờ làm người dùng ngạc nhiên.

Công cụ tiện dụng của Adobe, Adobe XD, cung cấp cho các nhà thiết kế sản phẩm, giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng một nền tảng nơi họ có thể làm mọi thứ liên quan đến thiết kế, với hàng tá tính năng.

Nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm khác của Adobe trước đây, như Photoshop và Illustrator, bạn cũng có kỳ vọng về chất lượng đối với công cụ mới.

Và những mong đợi đó được đáp ứng với XD.

Hàng triệu nhà thiết kế đang sử dụng Adobe XD để tạo ra các sản phẩm và trải nghiệm tuyệt đẹp, nếu bạn đang hoạt động trên Windows, bạn phải có được nó.

Ai sử dụng Adobe XD?

Các nhà thiết kế sản phẩm và UX trên các nền tảng khác nhau sử dụng XD để tạo mẫu và nhiều tác vụ khác.

Tại sao nên tải Adobe XD?

? Hoạt động trên mọi hệ điều hành kể cả iOS và Android.

? Tương thích với các thiết bị di động.

? Cộng tác trong thời gian thực với đồng đội

? Thư viện plugin trong ứng dụng liên tục phát triển

Thông tin về giá của Adobe XD

Adobe XD bắt đầu từ 9,99 $ / tháng.Bắt đầu bản dùng thử miễn phí Adobe XD của bạn ngay bây giờ!

2. Sketch – nền tảng thiết kế tất cả trong một cho macOS

“Hơn một triệu nhà thiết kế – từ những người làm nghề tự do đến một số công ty lớn nhất trên thế giới – sử dụng Sketch để biến những ý tưởng của họ thành những sản phẩm đáng kinh ngạc mỗi ngày.”

Phác thảo về trang

Được phát hành vào năm 2010, Sketch đã giúp nhiều nhà thiết kế hoạt động trên macOS thiết kế một số trải nghiệm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay.

Bất cứ thứ gì bạn đã thấy trong 10 năm qua khiến bạn kinh ngạc về thiết kế của nó, đều có một số Sketch trong đó.

Đây là một nền tảng thiết kế dựa trên giao diện người dùng và UX mà bạn có thể sử dụng để tạo, tạo mẫu và cộng tác trên các thiết kế.

Nó là một sản phẩm được người dùng yêu thích và chắc chắn xứng đáng với vị trí số 1 trong danh sách này. Nó cũng đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple vào năm 2012.

bản phác thảo công cụ ux hàng đầu

Ai sử dụng Sketch?

Các nhà thiết kế Sản phẩm và Trải nghiệm người dùng thuộc tất cả các loại hoạt động trên macOS sử dụng Sketch để tạo mẫu thiết kế.

Thông tin định giá Sketch

Đối với mục đích sử dụng cá nhân, tốt nhất bạn nên có tùy chọn thanh toán một lần của Sketch là 99 đô la để bạn có thể giữ nó mãi mãi.

Đối với nhóm, Sketch tính phí 9 đô la / người chỉnh sửa.

Công cụ UX tốt nhất 5

3. Origami Studio – Được xây dựng và thiết kế bởi các nhà thiết kế tại Facebook

Với Facebook, Messenger và Instagram được tích hợp Origami, chắc chắn đây là một trong những công cụ tạo mẫu thiết kế tốt nhất. Bạn có thể thiết kế với các lớp, tái sử dụng các thành phần, xây dựng các tương tác và xem trước nguyên mẫu của mình trên thiết bị di động với ứng dụng Origami Live.

Ai sử dụng phần mềm Origami Studio?

Các nhà thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động sử dụng Sketch. Chú giải: Bạn có thể sao chép bất cứ thứ gì từ Sketch và dán nó vào Origami Studio.

Ngoài ra, có một cộng đồng lớn trên Facebook, bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào bạn có tại đây: Cộng đồng Origami.

Thông tin về giá của Origami Studio

Origami Studio là miễn phí. Vì vậy, nó là một trong những công cụ miễn phí tốt nhất để thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Công cụ tạo mẫu thiết kế tốt nhất - Origami
Công cụ UX tốt nhất 5

4. Webflow – Thiết kế và phát triển, không cần mã hóa

Webflow trao quyền cho các nhà thiết kế để khởi chạy blog, trang web danh mục đầu tư, trang đích và thậm chí cả cửa hàng thương mại điện tử có mã hóa một cách trực quan.

Nó có CMS, lưu trữ, một trường đại học để dạy bạn bất cứ điều gì bạn muốn học miễn phí.

Ai sử dụng phần mềm Webflow?

  • Người thiết kế UX để tạo mẫu.
  • Những người làm nghề tự do & đại lý để thiết kế và khởi chạy các trang web của khách hàng.
  • Nhóm tiếp thị để chạy các trang web và blog về sản phẩm mà không cần nhiều nhà phát triển.
  • Chủ doanh nghiệp thiết kế và khởi chạy trang web cửa hàng mà không cần viết mã nhiều.

Thông tin định giá Webflow

Webflow có gói miễn phí vĩnh viễn cho các cá nhân, với hai dự án và không có nhãn trắng.

Các gói trả phí cho công cụ tạo mẫu tuyệt vời này bắt đầu từ $ 42 / tháng .

Công cụ tạo mẫu thiết kế tốt nhất - Webflow
Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 6

5. Marvelapp – Nền tảng tất cả trong một cho thiết kế UX / UI

Mặc dù Drift là nền tảng tất cả trong một để giao tiếp với người dùng của bạn, Marvel là phiên bản thiết kế của nó.

Marvel thường được sử dụng như một công cụ tạo mẫu nhưng nó còn vượt xa hơn thế với việc tạo khung dây, tự động hóa thiết kế cho quá trình phát triển, cộng tác với nhóm của bạn và cuối cùng là thử nghiệm người dùng.

Ai sử dụng phần mềm Marvelapp?

Những người làm nghề tự do, đại lý, nhóm sản phẩm, doanh nghiệp… Nếu bạn có thứ gì đó trực quan trên web, bạn có thể sử dụng Marvel để nâng cao khả năng thiết kế của mình.

Thông tin về giá của Marvelapp

Marvel có một kế hoạch vĩnh viễn miễn phí cho các cá nhân để đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống. Xóa thương hiệu bắt đầu từ $ 16 / tháng . Và nếu bạn đang ở trong một tổ chức lớn, hãy xem Định giá doanh nghiệp.

2020 ux tools marvel

Các công cụ thành công của khách hàng tốt nhất cho trải nghiệm người dùng

Với ngày càng nhiều sản phẩm để giải quyết các vấn đề và nhu cầu của chúng ta, từ điện thoại có thể gập lại cho đến phần mềm tích hợp của người dùng, chúng ta có nhiều lựa chọn khác nhau và ngày càng khó để quyết định xem chúng ta nên chú ý đến cái nào.

Các công cụ thành công của khách hàng giúp khách hàng của bạn tối đa hóa lợi ích của họ từ sản phẩm của bạn đồng thời hỗ trợ các hoạt động tiếp thị, bán hàng và phát triển sản phẩm của bạn.

Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 1

6. Drift – Nền tảng tất cả trong một để nhắn tin cho khách hàng

Drift là một nền tảng nhắn tin khách hàng định hướng bán hàng thành công. Nó cho phép doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại bằng nội dung được nhắm mục tiêu, email, tin nhắn trong ứng dụng và web cũng như các cuộc trò chuyện video.

Mang đến cho bạn cơ hội sẵn sàng phục vụ khách hàng ở mọi nơi bạn đến, Drift là thứ thiết lập cầu nối giữa bạn và người dùng của bạn.

Ai sử dụng phần mềm Drift?

Từ MINDBODY đến AdRoll, hơn 50 nghìn công ty đang sử dụng Drift để giao tiếp với người dùng của họ làm công cụ tăng trưởng và thành công chính cho khách hàng.

Thông tin về giá Drift

Drift không tính phí đối với “các trang web muốn có khả năng trò chuyện cơ bản” và cung cấp tính năng trò chuyện trực tiếp, khả năng tạo hồ sơ và lịch cũng như tích hợp vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tuy nhiên, khi chuyển sang gói chuyên nghiệp cho nhóm của mình, bạn sẽ cần chuyển sang gói trả phí, giá của gói này được tùy chỉnh dựa trên doanh nghiệp của bạn. Các gói trả phí này bao gồm các tính năng khác nhau như tạo bot tùy chỉnh và tích hợp hỗ trợ bán hàng.

công cụ thành công của khách hàng tốt nhất 2020 trôi dạt
Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 2

7. UserGuiding – Phần mềm giới thiệu người dùng không có mã

UserGuiding là một công cụ giới thiệu thân thiện với người dùng, cung cấp cho khách hàng khả năng tạo và xem trước các hướng dẫn tương tác. Nhóm của bạn sẽ tiết kiệm một lượng lớn thời gian kỹ thuật trong khi nhóm tiếp thị hoặc sản phẩm của bạn có thể chuẩn bị các chuyến tham quan sản phẩm để thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với khách truy cập!

Bạn cũng có thể theo dõi hiệu suất của các hướng dẫn bằng phân tích bước chuyên sâu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi số lượng và tỷ lệ người tiến hành các bước sau đó. Do đó, bạn sẽ biết cách hướng dẫn khách hàng của mình đến thành công.

Ai sử dụng phần mềm hướng dẫn người dùng?

  • Nhóm tiếp thị và sản phẩm có nguồn lực phát triển hạn chế để thúc đẩy việc sử dụng sản phẩm.
  • Chủ sở hữu sản phẩm SaaS với các bảng điều khiển phức tạp cho người dùng của họ để tạo hướng dẫn về sản phẩm.
  • Các công ty khởi nghiệp với thời gian và nguồn lực hạn chế để xây dựng quy trình giới thiệu.
  • Doanh nghiệp xây dựng quy trình giới thiệu nhân viên.

Thông tin định giá hướng dẫn người dùng

Hiện tại, vào năm 2022, UserGuiding có hai gói đăng ký dành cho các công ty mới thành lập và đang phát triển, bắt đầu từ $ 149 mỗi tháng. Để biết thêm thông tin, hãy xem trang định giá phần mềm giới thiệu .

ux tools 2020 hướng dẫn người dùng
công cụ ux hàng đầu năm 2020 trò chuyện

8. Jivochat – sứ giả kinh doanh tất cả trong một

Jivochat, theo định nghĩa riêng của nó, là “một sứ giả kinh doanh tất cả trong một mà các nhóm sử dụng để nói chuyện với khách hàng ở mọi nơi: trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email và mạng xã hội”.

Jivochat giúp bạn tăng doanh thu bằng cách kết nối với khách hàng dù họ ở đâu. Nó cung cấp một giải pháp trò chuyện trực tiếp dễ sử dụng cho các công ty tìm kiếm giải pháp thay thế cho những người chơi lớn như Drift và Intercom.

Ai sử dụng phần mềm Jivochat?

Các bộ phận dịch vụ khách hàng của hơn 25 nghìn công ty sử dụng Jivochat làm giải pháp trò chuyện trực tiếp chính của họ.

Thông tin về giá của Jivochat

Mặc dù Jivochat có gói miễn phí cho phép bạn trò chuyện không giới hạn với khách hàng của mình, phí bảo hiểm của nó bắt đầu từ £ 16 / tháng cho mỗi nhà điều hành.

Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 3

9. Feedier – Thu thập thông tin phản hồi có giá trị về… bất cứ điều gì!

Feedier cho phép bạn tạo tình huống đôi bên cùng có lợi với khách hàng của mình. Bạn thu thập thông tin phản hồi , có được cái nhìn sâu sắc. Họ nhận được phần thưởng là một trải nghiệm game độc ​​nhất vô nhị. Nghe thật tuyệt phải không?

Bạn có thể tạo các chiến dịch email và văn bản, tạo các vật dụng có thể tùy chỉnh hoặc tạo các tệp PDF có thể in bằng Feedier để thu thập một số phản hồi. Và người dùng của bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng là phiếu giảm giá, tệp có thể tải xuống, tin nhắn tùy chỉnh và thậm chí là chuyển tiền qua PayPal.

Với hệ thống quản lý phần thưởng được tích hợp sẵn và các báo cáo & phân tích riêng lẻ và tích hợp Zapier, Feedier là một công cụ hỗ trợ khách hàng thành công tuyệt vời mà mọi giám đốc sản phẩm nên thử.

Ai sử dụng phần mềm Feedier?

Trên thực tế, các cá nhân, nhóm sản phẩm, chủ sở hữu ứng dụng dành cho thiết bị di động, bất kỳ chủ sở hữu doanh nghiệp trực tuyến nào .

Thông tin về giá của Feedier

Feedier có gói miễn phí vĩnh viễn mà bạn có thể thu thập phản hồi không giới hạn. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 49 / tháng hiện tại vào năm 2022.

Bộ nạp công cụ UX tốt nhất
Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 4

10. ChurnZero – Giúp bạn chống lại quái vật churn

ChurnZero có một cái tên rất rõ ràng về nội dung của sản phẩm: chống lại tình trạng rối loạn và cải thiện tỷ lệ giữ chân.

Với các cảnh báo thời gian thực cho bạn biết khách hàng đang tương tác với sản phẩm của bạn như thế nào, điểm số sức khỏe của khách hàng dự đoán sự thành công hay thất bại cho từng khách hàng và phân khúc, ChurnZero là người bạn tốt nhất của bạn để giữ cho khách hàng của bạn thanh toán trong kinh doanh đăng ký hàng tháng.

Ai sử dụng phần mềm ChurnZero?

Thành công của khách hàng và nhóm sản phẩm có hoạt động kinh doanh dựa trên đăng ký.

Thông tin về giá của ChurnZero

Không có nhiều thông tin công khai về giá cả của ChurnZero vì họ có một sản phẩm rất tùy chỉnh. Vì vậy, bạn nên yêu cầu một bản demo để tìm hiểu cách định giá độc đáo của mình nhằm giảm thiểu tình trạng hỗn loạn với ChurnZero.

Công cụ thành công cho khách hàng tốt nhất - ChurnZero

Các công cụ cộng tác tốt nhất cho các nhóm sản phẩm

Phần mềm cộng tác nhóm đang gia tăng và một số trong số chúng được xây dựng đặc biệt cho các nhà thiết kế. Với việc cung cấp cho bạn khả năng làm việc trên cùng một dự án với một nhóm cùng một lúc, những công cụ này là một cách tuyệt vời để thúc đẩy năng suất của nhóm của bạn.

Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 6

11. Whimsical – Không gian làm việc trực quan cho sự hợp tác nhóm

Whimsical cung cấp một cách độc đáo để cộng tác trên các ý tưởng của bạn một cách trực quan. Bạn có thể tạo sơ đồ và khung dây đẹp mắt với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng và tập trung vào ý tưởng của bạn chứ không phải thiết kế.

Whimsical đi kèm với ba tính năng chính: Lưu đồ, khung dây và ghi chú dính. Ngoài việc lập sơ đồ, nó còn giúp bạn tạo khung dây đơn giản nhưng biểu cảm.

Ai sử dụng phần mềm hay thay đổi?

Nhóm sản phẩm sử dụng Whimsical để tạo luồng người dùng và phát triển. Tương tự, các nhà thiết kế UX cho bất kỳ ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động nào cũng sử dụng nó để tạo khung dây.

Tuy nhiên, mọi người đều thích ghi chú. Bạn có thể tạo bảng kanban, vải bố hoặc chỉ ghi chú các cuộc họp của mình. Vì vậy, tôi có thể nói rằng Whismical là dành cho tất cả mọi người.

Thông tin giá cả bất thường

Với tùy chọn miễn phí mãi mãi, Whimsical cũng là một trong những công cụ cộng tác miễn phí tốt nhất.

Nhưng đối với các nhóm lớn hoặc những người thực sự bận rộn, nó có giá bắt đầu từ $ 12 / tháng.

Công cụ cộng tác nhóm tốt nhất - Hay thay đổi
Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 7

12. Zeplin – Không gian kết nối cho các nhóm sản phẩm.

Zeplin thu hẹp khoảng cách giữa nhà thiết kế và nhà phát triển, giúp người trước cung cấp cho nhà phát triển tất cả các yếu tố họ cần để kết hợp các ứng dụng mới một cách hợp lý và tạo điều kiện giao tiếp giữa hai bên trong suốt quá trình dự án.

Nó hoạt động như một plugin cho Sketch và Photoshop CC, Figma và Adobe XD CC. Bạn có thể dễ dàng nhập các dự án vào không gian làm việc Zeplin, mời các thành viên trong nhóm và ta-da?

Ai sử dụng phần mềm Zeplin?

Nhóm sản phẩm, web hoặc thiết bị di động, nên sử dụng Zeplin nếu họ chưa sử dụng nó. Nó hiện là phần mềm tốt nhất để kết nối các nhà thiết kế và phát triển sản phẩm.

Thông tin về giá của Zeplin

Zeplin Pricing có một gói miễn phí vĩnh viễn dành cho các cá nhân và người mới thành lập. Do đó, nó chắc chắn là một trong những công cụ cộng tác thiết kế miễn phí tốt nhất cho các nhóm sản phẩm vào lúc này.

Đây là Giá của Zeplin: Các gói cao cấp bắt đầu từ $ 19 / tháng và cũng có một gói dành cho doanh nghiệp bắt đầu từ $ 147 / tháng.

Đánh giá của người biên tập:
Zeplin là một trong những cách dễ dàng nhất để thiết kế giữa nhóm thiết kế và nhóm phát triển. Việc nhập vào Zeplin được thực hiện dễ dàng thông qua các trình cắm thêm, mã HTML / CSS được viết tự động cho các nhà phát triển dựa trên thiết kế và nội dung có thể dễ dàng tải xuống trực tiếp trên nền tảng Zeplin.

Phần mềm phải có cho các công ty khởi nghiệp, đặc biệt là với gói miễn phí.

Công cụ hợp tác nhóm thiết kế tốt nhất - Zeplin

Công cụ kiểm tra A / B UX và phân tách UX tốt nhất (Công cụ thử nghiệm UX)

Thử nghiệm A / B là hành động chạy thử nghiệm đồng thời giữa hai hoặc nhiều trang để xem trang nào hoạt động hoặc chuyển đổi tốt nhất. Mặc dù có tên (thử nghiệm A / B), thử nghiệm có thể được tiến hành với nhiều trang như mong muốn.

Để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, thử nghiệm A / B là cách tốt nhất để các nhóm phát triển thử các ý tưởng mới. Thay vì “Tôi đã có ý tưởng này, mà tôi tin rằng sẽ hoạt động tốt hơn ý tưởng hiện tại”, nhờ các thử nghiệm A / B, bây giờ chúng tôi nói “Theo kết quả của thử nghiệm A / B của chúng tôi với kích thước mẫu là 25.000 khách truy cập, nút CTA màu đỏ chuyển đổi 12% so với nút màu xanh lá cây ”.

Khá tuyệt phải không?

Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 8

13. Monetate – Công cụ cá nhân hóa thông minh

Với Monetate, bạn có thể kiểm tra và nhắm mục tiêu toàn bộ trải nghiệm mua sắm và hành trình của khách hàng trên web, email và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy chuyển đổi với công cụ cá nhân hóa thông minh của riêng nó.

Mặc dù nó làm được rất nhiều điều tuyệt vời cùng một lúc, nhưng Monetate rất dễ sử dụng. Đây là một trong những công cụ kiểm tra a / b tốt nhất cho các chiến dịch tiếp thị.

Ai sử dụng phần mềm Monetate?

Các trang thương mại điện tử, đội sản phẩm của các công ty, xí nghiệp đang phát triển.

Thông tin định giá tiền tệ

Monetate cung cấp giá cả tùy chỉnh cho trang web hoặc ứng dụng của bạn, vì vậy bạn có thể đặt trước bản demo với họ để tìm hiểu cách định giá độc đáo của mình.

Công cụ kiểm tra A / B tốt nhất - Monetate
Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 9

14. Google Optimize – Từ Google với dữ liệu

Đối với những người mới thành lập đang tìm kiếm một công cụ cá nhân hóa và kiểm tra a / b giá rẻ, Google Optimize là một lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì, nó có một gói miễn phí rất đủ cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tích hợp Optimize với Google Ads và Analytics cũng là một điểm cộng lớn. Hơn nữa, trình soạn thảo trực quan của nó rất dễ sử dụng.

Ai sử dụng phần mềm của Google Optimize?

Các công ty khởi nghiệp, nhóm sản phẩm và chủ doanh nghiệp trực tuyến nhằm cải thiện tỷ lệ chuyển đổi bằng thử nghiệm a / b và cá nhân hóa.

Thông tin về giá của Google Optimize

Optimize chắc chắn là một trong những công cụ kiểm tra a / b miễn phí tốt nhất. Nó dễ sử dụng, có báo cáo chi tiết để giúp bạn tăng chuyển đổi của mình.

Mặt khác, doanh nghiệp nên nói chuyện với doanh số bán hàng và định giá theo nhu cầu của họ.

Công cụ kiểm tra A / B tốt nhất - Google Optimize

Công cụ theo dõi sự kiện và phân tích người dùng

Các công cụ theo dõi sự kiện và phân tích trải nghiệm người dùng cho phép các nhà tiếp thị, nhóm sản phẩm, nhóm bán hàng và nhà nghiên cứu người dùng nắm bắt được hành động của người dùng trang web của họ. Bạn có thể thu thập dữ liệu để đưa ra đánh giá, do đó, nó giúp bạn hiểu hành động của khách hàng và nâng cao chiến lược tiếp thị cũng như trải nghiệm người dùng của bạn.

Công cụ UX tốt nhất 10

15. Woopra – Phân tích hành trình khách hàng từ đầu đến cuối

Woopra cung cấp phân tích khách hàng theo hướng dữ liệu theo thời gian thực, cho phép các nhóm bán hàng, tiếp thị và sản phẩm dễ dàng phân tích các phân khúc và kênh khác nhau trên trang web của bạn. Nền tảng này được thiết kế để giúp các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp tối ưu hóa vòng đời của khách hàng bằng cách cung cấp dữ liệu hành vi trực tiếp, chi tiết cho từng khách hàng và khách hàng truy cập trang web.

Công cụ phân tích trải nghiệm người dùng tốt nhất - Hotjar

Ai sử dụng Woopra?

Nhóm bán hàng, nhà nghiên cứu sản phẩm, nhóm tiếp thị và nhóm sản phẩm sử dụng Woopra để đưa ra các đánh giá quan trọng trên trang web và cả các sản phẩm cụ thể của họ.

Thông tin về giá của Woopra

Woopra đưa ra ba gói đăng ký: Core là 0 đô la / tháng,  đây có thể là một ưu đãi rất tốt cho các công ty khởi nghiệp. Nó miễn phí lên tới 500K hành động và lưu giữ dữ liệu trong 90 ngày. Pro ( $ 999 / tháng ) và Enterprise (giá tùy chỉnh).

Công cụ UX tốt nhất 11

16. Clicky – Phân tích trang web trong thời gian thực

Clicky báo cáo phân tích các hành động ‘tại chỗ’ khác nhau, chẳng hạn như lượt xem trang và lượt tải xuống. Nó cho phép bạn theo dõi xem liệu người dùng có tiếp tục bước tiếp theo hay không và họ bỏ bước nào. Hơn nữa, nó cũng thể hiện thông tin phân tích về các hoạt động trên mạng xã hội. Nhiều công cụ phân tích cập nhật mỗi ngày một lần, Clicky là một trong những trường hợp ngoại lệ. Công cụ này hiển thị số liệu thống kê theo thời gian thực .

Ai sử dụng Clicky?

Tương tự như các công cụ theo dõi sự kiện khác, Clicky chủ yếu được sử dụng bởi các nhóm bán hàng, nhà nghiên cứu sản phẩm, nhóm tiếp thị và nhóm sản phẩm.

Thông tin về giá Clicky

Clicky có cả gói trả phí và gói miễn phí, tất cả các tài khoản mới  sẽ tự động nhận được bản dùng thử miễn phí 21 ngày của dịch vụ cao cấp, với quyền truy cập vào tất cả các tính năng và khả năng theo dõi lên đến 3 trang web và 1.000.000 lượt xem trang hàng ngày.

Công cụ trải nghiệm người dùng tốt nhất 12

17. Hotjar – Cách nhanh chóng và trực quan để hiểu khách hàng của bạn

Hotjar  là một công cụ mạnh mẽ tiết lộ hành vi trực tuyến và tiếng nói của người dùng của bạn. Bằng cách kết hợp cả hai công cụ Phân tích và Phản hồi,  Hotjar  cung cấp cho bạn ‘bức tranh toàn cảnh’ về cách cải thiện trải nghiệm người dùng và hiệu suất / tỷ lệ chuyển đổi trên trang web của bạn.

Công cụ phân tích trải nghiệm người dùng tốt nhất - Hotjar

Ai sử dụng Hotjar?

Những người phụ trách tiếp thị, bán hàng và nghiên cứu người dùng tuyển dụng Hotjar.

Thông tin về giá Hotjar

Hotjar cung cấp 3 loại gói giá khác nhau: cá nhân, doanh nghiệp và đại lý. Nó miễn phí lên đến 2.000 lượt xem trang mỗi ngày cho tài khoản cá nhân và giá bắt đầu từ $ 89 / tháng cho doanh nghiệp. Định giá Hotjar.

18. UXtweak – nền tảng nghiên cứu UX duy nhất bạn cần

UXtweak là một công cụ nghiên cứu UX toàn diện cho phép bạn tiến hành kiểm tra khả năng sử dụng, sắp xếp nội dung trang web, tìm kiếm và phân tích hành vi của người dùng.

Công cụ này cho phép bạn phát lại các nhiệm vụ và khách truy cập để bạn xem họ trải qua những gì và điểm khó khăn là gì. Với công cụ này, bạn có thể ngồi lại và tận hưởng trong khi thử nghiệm UX của bạn đang được tiến hành với người dùng thực.

công cụ ux và định giá uxtweak

Ai sử dụng UXtweak?

UXtweak là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho các nhà thiết kế sản phẩm và nhà thiết kế UX của nhóm, cũng như các nhà quản lý sản phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng cho các nhóm tiếp thị để tăng trưởng.

Thông tin về giá của UXtweak

UXtweak có một gói cơ bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho các dự án nhỏ. Gói Chuyên nghiệp có giá 140 € / tháng và gói Cơ quan và Doanh nghiệp được cung cấp với giá tùy chỉnh.

Xem định giá UXtweak .

THƯỞNG: Công cụ thiết kế UX miễn phí

Khi chúng tôi thấy rằng rất nhiều người đang tìm kiếm các công cụ thiết kế UX miễn phí, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chia sẻ 2 trong số những công cụ này với bạn mà tôi tin rằng nó thực sự hữu ích như những công cụ trả phí.

Vì vậy, đây là 2 công cụ thiết kế UX miễn phí hàng đầu:

19- Wireframe.cc – Tham gia ngay và bắt đầu tạo wireframe miễn phí

Wireframe.cc là một công cụ tạo mẫu và tạo khung dây dựa trên trình duyệt cho phép bạn bắt đầu thiết kế ngay khi vào trang web.

Bạn không cần phải cố gắng tạo tài khoản và truy cập vào công cụ. Nó chỉ xuất hiện ngay trước mặt bạn, sẵn sàng cho wireframe .

Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí! Nhấn vào đây để truy cập công cụ.

công cụ thiết kế ux miễn phí wireframe.cc

20- Dự án Pencil – Một công cụ tạo mẫu GUI mã nguồn mở cho tất cả các nền tảng

Bất kể nền tảng bạn đang sử dụng để thiết kế nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ miễn phí, Pencil Project là một công cụ tạo mẫu GUI chi tiết mã nguồn mở dành cho bạn.

Bạn có thể tải xuống và thiết kế trong vài phút.

Nhấn vào đây để tải về miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.