Weeky được định hướng là một sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và tiện lợi hàng đầu Việt Nam về thực phẩm. Với sự phát triển bùng bổ của thương mai điện tử, việc mua hàng trực tuyến ngày nay không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Mua hàng trực tuyến không chỉ mang lại một giải pháp tiên tiến, thuận tiện cho cuộc sống hiện đại và hối hả ngày nay mà còn đem lại cho khách hàng sự chọn lựa ưu việt nhất cho mọi mặt, mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên, trên thị trường  Việt Nam chưa có bất kì một trang thương mại điện tử chuyên nghiệp, riêng biệt nào cho cả người bán và người mua về mặt hàng thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu về thực phẩm tươi – ngon- tiện lợi cho cuộc sống  hàng ngày của khách hàng, app Weeky  – một sàn thương mại chuyên về thực phẩm, với giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ cho cả người bán và người mua- đã ra đời.

Điểm khác biệt của Weeky với các trang thương mại điện tử hiện có:

Một app chuyên nghiệp, riêng biệt chỉ dành cho thực phẩm: Thay vì các bạn phải ngập tràn trong hàng ngàn sản phẩm không liên quan, các bạn phải đăng bán sản phẩm trên một sàn thương mại với rất nhiều mặt hàng làm giảm hiệu quả tìm đến khách hàng tiềm năng? Weeky ra đời tạo ra một nơi các bạn có thể mua – bán thực phẩm hàng ngày một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn- vệ sinh  và  tiết kiệm nhất. Một nơi mà doanh nghiệp, cá nhân có thể đến với khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều chi phí dành cho marketing.

Một app dành cho thực phẩm tươi – sống duy nhất tại Việt Nam, đa dạng các mặt hàng thực phẩm. Chúng tôi tự hào là sàn thực phẩm đầu tiên tại Việt Nam có mặt hàng thực phẩm tươi sống. Các loại thịt- cá- hải sản, rau củ, hoa quả tươi sống giờ đã có thể mua sắm online, hàng ngày từ tay người bán đến tận nhà của bạn một cách nhanh chóng nhất. Giờ đây, các nhà hàng- khách sạn, các đầu bếp gia đình không còn phải đau đầu với việc chọn lựa thực phẩm hàng ngày, giá cả hay lo lắng về thời tiết. Chúng tôi có thể giao hàng trong 1 tiếng các sản phẩm tươi, ngon, sạch đến tay các bạn. Bên cạnh đó, với các mặt hàng đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về thực phẩm của quý bạn.

Weeky giao hàng nhanh nhất- tiện lợi nhất.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng siêu tốc với mặt hàng tươi- sống, đảm bảo các loại thực phẩm tươi ( thịt – cá- thủy hải sản, rau , hoa quả) có thể đến tay các người mua giữ nguyên sự tươi ngon- an toàn- vệ sinh. Chỉ với các thao tác đơn giản, các bạn có thể mua thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của gia đình, một giải pháp mới cho những bữa ăn đầm ấm và sum vầy.

Weeky – Một nơi dành cho người bán là doanh nghiệp đến cá nhân, từ phân phối đến bán buôn- bán lẻ. Với những bước đăng ký nhanh, dễ dàng bất kỳ một doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng có thể trở thành một thành viên trong app Weeky và đem sản phẩm của các bạn đến với người mua.  Không cần tốn quá nhiều chi phí cho marketing mà không đem lại hiệu quả, không cần tốn quá nhiều thời gian mà sản phẩm các bạn không đến được với khách hàng – Weeky là một người bạn đồng hành hỗ trợ các bạn đem  thực phẩm tươi- ngon – chất lượng đến với hàng triệu người Việt Nam.